1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Cha hãy dành sự quan tâm, chăm sóc con nhiều hơn

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi ducthu93, 20/1/18.

 1. ducthu93

  ducthu93 Member

  Tham gia ngày:
  9/11/16
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Trẻ con đang lớn rất cần cả bố và mẹ ở bên quan tâm, chăm sóc, vui chơi và giáo dục con nhỏ hàng ngày. Dưới đây là những điều con cần sự quan tâm của bố để trở lên thông minh hơn.
  Cha yêu thương con ngay từ nhỏ
  Chính bởi suy nghĩ sai lầm là người đàn ông chăm sóc con nhỏ không được cẩn thận và tỉ mỉ như người phụ nữ nên rất nhiều gia đình đã để cho người mẹ giáo dục gần như hoàn toàn con. Điều này sẽ hoàn toàn không có lợi cho sự phát triển và nuôi dạy con ngoan ngoãn của con bởi ngay từ khi còn nhỏ trẻ cũng đã nhận thức được tương đối mạch lạc về tình yêu thương. Nếu chỉ nhận được sự quan tâm duy nhất từ phía người mẹ thì khi cha dạy bảo chúng sẽ ương bướng không nghe và thường hay nóng nảy cãi lại hoặc chống đối.

  [​IMG]
  Trở thành hình mẫu lí tưởng của con
  2,5 tuổi là trẻ đã nhận thức được giới tính của mình. Với những bé trai thì bé sẽ bắt đầu đi tìm kiếm người có cá tính giống mình trong gia đình để học tập và bắt chước về cư xử, hành động, đó chính là người cha. Với những bé gái thì thường bắt đầu học tập theo mẹ.
  Nhận thức được rằng công việc nuôi dạy con là việc không bao giờ hoàn thành
  Đó là lí do vì sao mà ngay cả khi các con đã trưởng thành, đã lập gia đình thì vẫn hướng về bố để tìm lời khuyên, có thể là việc có nên học tiếp không, có nên chuyển việc không,… và tiếp tục đóng vai trò quan trọng của con khi con lớn lên trong việc con xây dựng gia đình.
  Hãy cùng con khám phá thế giới bên ngoài
  Đi dã ngoại, đi picnic là những kinh nghiệm nuôi con khỏe rất có ích cho sự phát triển của trẻ. Đây là cơ hội để 2 bố con được gần gũi nhau hơn và cũng là cơ hội để con được học hỏi và khám phá nhiều điều hay và thú vị ở thế giới bên ngoài, kích thích sự phát triển tư duy, trí não của trẻ.
   
  #1

Chia sẻ trang này