1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

FINCA EL CASCAJAL DECAF MANG ĐẬM HƯƠNG VỊ QUÊ HƯƠNG

Thảo luận trong 'Ẩm thực - Nhà hàng' bắt đầu bởi vyvy1808, 15/11/19.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Tham gia ngày:
  15/5/17
  Bài viết:
  352
  Đã được thích:
  0
  Đây là loại cà phê mang linh hồn của vùng đât, có cái gì đó lưu luyến người dùng cùng đón đọc bài viết hiểu rõ hơn về loại cà phê này bạn nhé. Không còn caffein, bạn thân mến sẽ lắng nghe rõ từng nốt nhạc của hương trái cây miền ôn đới, pha lẫn từng giai điệu thăng trầm của hoa và chút nhấn nhá nhẹ nhàng của vị quất trong chất cà Finca El Cascajal đã trải qua quá trình Decaf mà vẫn nghe rõ thì thầm điều gì.
  [​IMG]
  >> Xem thêm: Specialty Coffee locations in Da NangRoastery Coffee locations in Da Nang


  Quê hương của những hạt cà ở tỉnh Esquipulas, Chiquimula, đất nước Guatemala. Ông Francisco Amadeo Palencia Rivas là chủ những trang trại Finca nơi đây. Finca El Cascajal được trồng với tình yêu của ông và bản lĩnh tạo nên những hạt cà mang trách nhiệm với môi trường và giàu giá trị cho con người.

  Những hạt cà nơi đây được Utz Certified và Rainforest Alliance chứng nhận. Nhà rang nơi đây cũng đã tập trung sản xuất vào việc bảo tồn các thành phần quan trọng của đa dạng sinh học, duy trì và cải thiện môi trường sống của các loài sinh vật trong khuôn viên đồn điền.

  Tầm nhìn phát triển cà phê của Don Amadeo Palencia không chỉ chú trọng đến thiên nhiên mà còn tập trung vào trải nghiệm người thưởng. Nhà rang El Cascajal luôn cố gắng cải thiện hương vị để đáp ứng sự thăng hoa của xúc giác.


  >> Cùng chọn lựa địa điểm cà phê thứ thiệt: Coffee Roaster locations in Da Nang


  Những hạt Finca El Cascajal sau đó được vận chuyển đế Công ty Swiss Water để thực hiện quá trình loại bỏ caffein trong cà. Giai đoạn này sử dụng phương pháp chuyên dụng và nước tinh khiết từ tài nguyên của địa phương.

  Sau hành trình dài ấy, 43 Factory đón những hạt cà thơm về và chuyển đến tay bạn một tách cà nhẹ hương.


  >> Nguồn: https:43factory.coffee/phieu-nhe-cung-finca-el-cascajal-decaf.html
   
  #1

Chia sẻ trang này