1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Hướng dẫn cách Putting đúng chuẩn mà không phải ai cũng biết

Thảo luận trong 'Quà tặng ,đồ lưu niệm' bắt đầu bởi tungkaka368, 29/1/18.

 1. tungkaka368

  tungkaka368 Member

  Tham gia ngày:
  10/4/15
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  Khi putting thì một điều bạn cần cực kì chú ý đó là sự căn chỉnh. Cố gắng đánh bóng làm sao hạn chế tối đa số gậy đánh golf. Quan trọng là bạn phải ngắm được mục tiêu và phán đoán đúng đường đi của bóng.

  >> Tìm hiểu bộ gậy golf tiêu chuẩn được bán tại golfcity

  Quan trọng là làm điều đó như nào? Ban đầu, xác định chính xác mục tiêu, vì đó là một bước không thể thiếu. Nếu không có mục đích từ đầu thì tất cả những bài tập đều không có tác dụng. Việc đọc thành công green đã giúp bạn đã nhắm được mục tiêu hoàn hảo của mình.
  Hãy đánh dấu lại đường đánh bóng

  [​IMG]

  Nhiều golf thủ nhắm đến một điểm ở phía trước quả bóng tập golf một khoảng cách. Khi đặt putters ngay sau bóng, họ sẽ nhắm mặt gậy hoặc các rãnh trên gậy vào điểm đó. Ngắm thẳng đến điểm trước bóng khoảng 20cm sẽ dễ dàng hơn ngắm trực tiếp vào lỗ. Hoặc người chơi cũng có thể dùng cách khách để ngắm mục tiêu tốt hơn:


  Đặt logo bóng theo đường ngắm bóng

  [​IMG]

  Đánh dấu một đường thẳng trên bóng

  Cách này áp dụng khá hay. Đường kẻ này giúp bạn có đường nhắm bóng chính xác đến mục tiêu. Đa số người chơi đều cảm thấy rằng họ putt tốt hơn khi họ nhìn thấy đường putt (đường giữa bóng và lỗ). Lúc này đường putt khá rõ ràng và trở nên rất dễ đánh. Tuy nhiên, bạn cần phải tập trung cẩn thận để xác định được đường bóng đi.

  [​IMG]

  Cần chú ý khi đọc green và đánh dấu bóng từ phía sau. Vẫn còn một cách xác định đường bóng khác dựa theo vị trí (tương đối) giữa bàn chân, đầu gối, vai với đường mục tiêu, góc vuông này giúp mắt bạn xác định căn đường bóng thẳng và cho cú đánh chính xác hơn.

  >> Cửa hàng golfcity chuyên bán giày golf giá rẻ, chát lượng tốt

  [​IMG]

  Mắt phải đảm bảo nhìn thẳng đến mục tiêu

  Các kỹ thuật này đều có tác dụng nhất định. Tuy nhiên nếu không kỹ thuật cơ bản tốt có thể khiến bạn hiểu nhầm. Hãy lưu ý hiệu ứng tác dụng ở đây là như nào. Và nếu bạn nhắm mục tiêu chuẩn mà putt không chính xác có thể khiến cho bạn lầm tưởng rằng mình nhắm sai mục tiêu. Hãy áp dụng những kỹ thuật trên một cách chính xác nhé.
   
  #1

Chia sẻ trang này