1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

HẠT CÀ REKO WASHING STATION ĐƯỢC TRỒNG Ở ĐỘ CAO RẤT LỚN

Thảo luận trong 'Ẩm thực - Nhà hàng' bắt đầu bởi vyvy1808, 19/11/19.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Tham gia ngày:
  15/5/17
  Bài viết:
  352
  Đã được thích:
  0
  Cùng tìm hiểu thêm thông tin mới nhất về hạt cà phê được trồng ở môi trường đặc biệt này cùng tìm hiểu thêm thông tin mới này bạn nhé.
  >> Địa điểm cà phê không thể bỏ qua: Specialty Coffee locations in Da NangRoastery Coffee locations in Da Nang

  Ở độ cao 1850 - 2100m so với mực nước biển, những người trồng cà hàng ngày chăm sóc những hạt cà mang tên Reko Washing Station - Yirgacheffe.
  [​IMG]

  Chúng mang trong mình hương thơm của trái đào, bông nhài và nho khô. Những hạt cà trạm Reko thuộc giống Kurume và Mixed Heirloom.
  >> Mua cà rang ở đâu: Coffee Roaster locations in Da Nang


  Trạm Reko là nơi sơ chế và gửi bạn những hạt cà thơm này. Trạm được đặt theo tên của ngọn núi Reko - một ngọn núi cao và dốc. Trong tiếng Affan Oromo, Reko có nghĩ là thử thách - đề cập đến sự khó khăn khi chinh phục đỉnh núi. Những người đứng đầu Xưởng lấy cái tên ấy như một thử thách cho chính bản thân mình - nhiệm vụ tạo ra những hạt cà tuyệt vị nhất.

  Mùa thu hoạch diễn ra từ cuối tháng 10 đến giữa tháng 1 năm sau. Người nông dân đem những hạt cà đỏ mọng của họ đến xưởng. Sau khi được rửa sạch bởi nước của 1 con sông gần đấy, chất nhầy của hạt cà được loại bỏ bởi phương pháp lên men truyền thống trong 36 - 48h, phụ thuộc vào điều kiện thời tiết. Cà phê sau đó được phơi khô trong 10 - 12 ngày.

  Danh tiếng của Trạm không chỉ nhờ vào những hạt cà ngon, mà còn từ chuyên môn và trách nhiệm của những người công nhân nơi đây.

  Hạt cà từ tầng không khí ở dộ cao 2000m đến đây, bạn hãy thử chút nhé!


  >> Nguồn: https:43factory.coffee/hat-ca-reko-washing-station-tu-tang-khi-quyen-2000m-.html
   
  #1

Chia sẻ trang này