1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Nhưng trên trục đường khiến cho giàu đó, ít nhất một

Thảo luận trong 'Bất động sản mua bán' bắt đầu bởi battophai, 19/10/18.

 1. battophai

  battophai New Member

  Tham gia ngày:
  3/12/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Hà Nội là mảnh đất đem lại cho người ta đa dạng thời cơ để lớn mạnh công danh sự nghiệp, để làm giàu. Nhưng trên trục đường khiến cho giàu đó, ít nhất một lần trong đời bạn phải trải qua những loại bẫy khi lập nghiệp để vững vàng hơn. Nhưng đừng vấp bẫy phổ quát quá, bạn sẽ chẳng còn đủ sức để đứng dậy mà đi tiếp đâu. Do đó. Thổ công Nhà Đất Bất Động Sản xin san sớt cho bạn một số loại bẫy quen thuộc mà người thuê mướn mặt bằng đặt ra nhé.
  Xem thêm: https://homedy.com/cho-thue-mat-bang-van-phong-quan-bac-tu-liem-ha-noi
  Treo “đầu dê”, thuê mướn “thịt chó”

  ngừng thi côngĐây là hiện trạng sự thực khác với trên mạng. Thông báo lúc rao cho thuê mặt phẳng thì cực kỳ quyến rũ, nào là mặt phẳng thoáng đãng, phổ quát, thuộc khu thị trấn sa sầm uất, kinh doanh tiện lợi,…Nhưng lúc đến tận nơi, mới biết nó thật nhỏ hẹp và hiu hắt.

  [​IMG]

  phổ biến thông báo cho mướn mặt bằng buôn bán được dán trên những cây cột điện hoặc trên các góc tường trên khắp thị thành rộng…

  các thông báo khôn xiết hấp dẫn để chiêu dụ người dùng. Lúc người dùng có nhu yếu thuê, họ thường buộc phải đặt cọc để giữ chỗ. Đến khi tới xem, ko như thực tại, quý khách đòi lại tiền cọc thì họ mặt nặng mày nhẹ không chịu trả, đôi khi còn tiêu dùng vũ lực.

  Hoặc thấy thông tin dịch vụ cho thuê mặt phẳng trên tờ rơi, phổ thông người tìm đến mới biết địa chỉ này chỉ là một trung tâm môi giới thuê mướn Bất Động Sản chứ không chính chủ như trong thông tin đã đọc được.
   
  #1

Chia sẻ trang này