1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

những người thuê Địa chỉ cửa hàng mặt bằng, nhưng khi tìm đến

Thảo luận trong 'Bất động sản mua bán' bắt đầu bởi battophai, 22/10/18.

 1. battophai

  battophai New Member

  Tham gia ngày:
  3/12/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  hiện tượng này ra mắt khá thường xuyên. Khách thuê mặt bằng tìm báo qua một số ít trang rao vặt hoặc dán ở các góc tường, cột điện… Khi đến nơi, khách mướn cũng rất được gặp trọng tâm môi giới cho thuê Bất Động Sản. Họ đưa cho tất cả những người thuê Địa chỉ cửa hàng mặt bằng, nhưng khi tìm đến, thì mặt bằng đã có chủ. Và thế là bạn bị mất oan tiền phí cho trung tâm môi giới.

  dịch vụ thuê mướn mặt phẳng thuộc diện đang mâu thuẫn tranh chấp hoặc d.án treo

  Cái bẫy này khá ác. Trung tâm cò sẽ giới thiệu những mặt bằng thuộc diện đang tranh chấp hoặc dự án treo. Những mặt phẳng đó thường khá đẹp, nên bạn tán thành và nộp tiền cọc ngay. Nhưng khi bước đầu dọn đến, mới bắt gặp mặt bằng này đang mâu thuẫn tranh chấp hoặc thuộc diện sắp bị quy hoạch. Khi bạn nhận ra mình bị lừa, liên hệ cho trung tâm cò thì họ đã “cao chạy xa bay”.

  [​IMG]

  đó là những bài học kinh nghiệm xương máu mà những người đi trước đã sẻ chia với bạn. Hãy nghiên cứu và điều tra và ghi nhớ thật kỹ để không tự biến mình thành cần câu cơm của những người khác nhé.
  Xem thêm: https://homedy.com/cho-thue-mat-bang-van-phong-huyen-phuc-tho-ha-noi
  Gặp khó khăn tiếp tục, thị trường mặt phẳng bán lẻ đối lập với hiện trang dư cung, trong đó “cuộc chiến” khốc liệt nhất đang ra mắt dưới chân các tổ hợp căn hộ chung cư.

  trong khi thị trường căn hộ chung cư TP.Hà Nội đã có các dấu hiệu hồi sinh rõ nét, phân khúc thị phần nhà liền kề, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp rất nhiều khu vực bắt đầu tăng giá quay lại, thì thị phần mặt phẳng kinh doanh nhỏ vẫn chìm trong trở ngại.

  Ngay tại trọng tâm TP, không hiếm TTTM (TTTM) lớn bị ngừng hoạt động từ rất nhiều năm nay, trong khi rất nhiều trung tâm giao thương khác hoạt động không kết quả, đơn vị chức năng cai quản phải tìm đủ phương pháp để giữ chân công ty bán lẻ.
   
  #1

Chia sẻ trang này