1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Phương pháp ngừng thi côngĐây không xa

Thảo luận trong 'Bất động sản mua bán' bắt đầu bởi battophai, 22/10/18.

 1. battophai

  battophai New Member

  Tham gia ngày:
  3/12/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Tại huyện CG cầu giấy, trung tâm giao thương Parkson HPC Landmark gần đây đã phải đóng cửa sau 1 thời gian dài hoạt động không hiệu quả. Phương pháp ngừng thi côngĐây không xa, trung tâm thương mại Grand Plaza với diện tích sàn lên đến 15.000 m2 cũng đã đóng cửa vài ba năm nay nhưng vẫn chưa mang dấu hiệu chính sách mở cửa quay lại.

  Ở các thị xã nội thành, đồng loạt trung tâm giao thương to như trung tâm giao thương Tràng Tiền Plaza, Lotte Đào Tấn, Parkson Thái Hà…, dù mang tỷ suất trống phải chăng, nhưng vẫn rất cạnh tranh vì vắng khách. Để duy trì hoạt động bình thường của các trung tâm giao thương này và giữ chân các chủ gian hàng, đơn vị điều hành và chủ đầu cơ đang phải gồng mình, chịu phổ thông thiệt hại.

  Hoạt động của những trung tâm giao thương đã gặp phổ quát khó khăn, diện tích quy hoạnh mặt bằng bán sỉ dưới chân những tổ hợp căn hộ hiện giờ còn cạnh tranh hơn, có tỷ lệ trống rất lớn.
  Xem thêm: https://homedy.com/cho-thue-van-phong-quan-9-tp-ho-chi-minh
  hiện tại, chưa với Thống kê rõ ràng về diện tích quy hoạnh bán buôn dưới chân các tổ hợp tòa nhà và chân những căn hộ chung cư cao tầng liền kề từ các công ty nghiên cứu thị trường, nhưng theo giám định từ thị phần, nguồn cung cấp của mẫu hình mặt bằng bán sỉ này chiếm tỷ trọng rất to trong cơ cấu nguồn cung mặt phẳng bán sỉ.

  bên cạnh đó, việc quản lý, dịch vụ thuê mướn phần diện tích mặt bằng này số đông đều do chủ đầu cơ thực thi mà không duyệt doanh nghiệp quản lý nhiều năm kinh nghiệm nào. Thực trạng này dẫn đến tỷ lệ trống diện tích quy hoạnh bán lẻ dưới chân các tổ hợp chung cư hiện giờ quá cao.
   
  #1

Chia sẻ trang này