1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

phải mất 3-5 năm thì 1 shop tiện lợi mới mang thể

Thảo luận trong 'Bất động sản mua bán' bắt đầu bởi battophai, 16/10/18.

 1. battophai

  battophai New Member

  Tham gia ngày:
  3/12/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  VISSAN đã dẹp hơn 60 cửa hàng giới thiệu mặt hàng vì hoạt động không hiệu quả trên nền mặt bằng thuê đã hết hạn giao kèo, chủ dịch vụ thuê mướn đòi nâng cao giá; 2/3 shop đang hoạt động là mặt phẳng đơn vị. &Quot;Giá thuê mặt bằng nhỏ diện tích quy hoạnh 80-100 m2 ở Gò Vấp, Tân Phú, Bình Tân đã lên tới 35 triệu đồng/tháng, chủ thuê mướn không chịu ký dài hạn và đòi tăng giá 10% mỗi năm. Ví như cùng hết giá tiền mặt bằng, nhân viên, điện nước, khấu hao… đã tốn khoảng 200 triệu đồng/tháng, rất áp lực" - Ông Trịnh Đình Dũng nhìn nhận.

  Theo giới Đánh giá, dù vững mạnh nhanh và phổ biến nhưng cho tới hiện tại chưa chuỗi shop thuận tiện nào với lãi. Ông Đỗ Quốc Huy, Giám đốc marketing Saigon Co.op, cho rằng trên lý thuyết, phải mất 3-5 năm thì 1 shop tiện lợi mới mang thể mang lại hiệu quả; nhà bán sỉ phải đạt Con số 500 cửa hàng trở lên mới tối ưu hóa được giá thành.

  [​IMG]

  do đó, trong cuộc đua này, những "ông lớn" ngoại có vốn mạnh, điều tra nghiên cứu kỹ thị phần trước khi mở điểm bán đang chiếm phổ thông điểm mạnh.
  Xem thêm: https://homedy.com/cho-thue-mat-bang-van-phong-quan-ha-dong-ha-noi
  Ông Ju Young Yun thừa nhận giá mướn mặt phẳng tại TP.HCM và TP.HN cao 1 bí quyết ngạc nhiên làm nhà bán buôn gặp trắc trở trong sinh lợi dài hạn. GS25 đang tính toán nhượng quyền để giải quyết bài toán chi phí mặt phẳng.

  "Bão" tại thị phần TP.HCM

  đơn vị điều tra và nghiên cứu thị trường Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam nhận xét những shop thuận lợi tại Thành Phố HCM đang vững mạnh tích cực, hứa hẹn sẽ tiếp diễn "gây bão". Tới cuối thời điểm tháng 3, Thành Phố HCM sở hữu hơn một.800 shop tiện lợi và ẩm thực mini phủ khắp khu vực nội - ngoại thành. Tổng diện tích quy hoạnh của những cửa hàng này đạt 272.000 m2 sàn. Trong quý II, nguồn cung cấp mặt bằng cho mô hình cửa hàng thuận lợi bổ trợ thêm 130.000 m2 để phục vụ sự thay đổi trong hành vi sử dụng cũng như kỳ vọng khả quan của những nhà đầu cơ.
   
  #1

Chia sẻ trang này