1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Sử dụng mod skin lol 2016 an toàn

Thảo luận trong 'Phần mềm - Mạng' bắt đầu bởi chucvn, 28/6/16.

 1. chucvn

  chucvn Member

  Tham gia ngày:
  4/3/15
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Sự lớn tưởng mod skin lol 2016 không hề bị bó buộc bởi hình trạng hay kích thước , và tay pháo thủ yordle nhỏ xíu này là một minh chứng rất rỏ rành cho điều đó. Trong một nhân loại sặc mùi thuốc súng , Tristana chẳng bao giờ lùi bước trước các thách thức. Cô đại diện cho sự chuẩn mực của lính , lòng quả cảm kiên trì , và sự sáng sủa vô biên. Đối với Tris và khẩu súng của mình , Boomer , mỗi nhiệm vụ lại là một dịp để chứng tỏ rằng hero thật sự tồn tại. Thresh có khả năng thu thập vong linh của quân địch gục ngã quanh cạnh hắn , giúp tăng thêm Giáp , và Sức mạnh phép thuật. Thresh trói một kẻ địch bằng xích rồi kéo nạn nhân về phía hắn. Kích hoạt tài năng này lần thứ hai để kéo Thresh về phía kẻ thù. Chộp một đối thủ , kéo nạn nhân về phía bạn hoặc nhảy về phía nạn nhân. Phóng ra chiếc lưỡi hái , gây 80/120/160/200/240 ( +50% Sức mạnh phép thuật ) Sát thương Phép lên đơn vị trước tiên trúng phải rồi kéo nạn nhân về phía hắn trong 1.5 giây. thời gian hồi của Án Tử được giảm đi 3 giây nếu có địch thủ trúng chiêu. Tái kích hoạt kỹ năng này để kéo Thresh về phía nạn nhân.
  Thresh quẳng ra một cái lồng đèn giúp gác canh Tướng bằng hữu cạnh bên khỏi sát thương. Bằng hữu có thể nhấp vào lồng đèn để lướt đến Thresh. mod skin lol 2016 sản xuất một lồng đèn canh gác , thứ mà bạn bè có khả năng dùng để lướt đến bạn. Ném chiếc Lồng Đèn đến một điểm. Nếu một bè bạn cạnh Lồng Đèn nhấp vào nó , người đó sẽ nhặt nó lên rồi được Thresh kéo cả hai về phía hắn. ngoài ra , các bằng hữu lại gần nó sẽ chiếm được một lá chắn sinh tồn đến 4 giây , giúp tiếp thụ đến 60/100/140/180/220 ( +40% Sức mạnh phép ) sát thương cho Thresh và tối đa một bè bạn nếu họ đến gần chiếc Lồng Đèn. Các đòn đánh của Thresh sẽ gây thêm sát thương dựa trên thời kì chờ giữa hai đòn đánh kéo dài bao lâu. Khi được kích hoạt , Thresh xoáy xích xiềng , hất văng tất thảy đối phương trúng phải theo hướng của chiêu. Nội tại: Gây 80/110/140/170/200% Sát thương Phép trong mỗi đòn đánh , con số này được phát triển khi không tiến công. Giá trị này ngang với tổng số hồn thu thập được cộng với lên đến 80/110/140/170/200% chỉ số Sát thương Vật lí , dựa trên giai đoạn tính từ cú đánh cuối của hắn trước đó.
  Một bức tường ngục làm chậm và sát thương nếu bị phá vỡ. Bẫy kẻ địch bên trong những bức tường , thứ sẽ làm chậm và gây sát thương nếu bị phá hủy. phát triển một nhà ngục hồn với những bức tường quanh bản thân. Tướng địch bước qua sẽ phải chịu 250/400/550 ( +100% Sức mạnh phép ) mod skin lol 2016 Sát thương Phép và bị làm chậm đi 99% trong 2 giây , nhưng bù lại sẽ phá vỡ được mảng tường đó. Khi một mảng đã bị phá vỡ , những mảng tường còn lại sẽ không gây sát thương và chỉ làm chậm một nửa công dụng ban sơ. Một kẻ thù không thể bị tác động cùng lúc bởi nhiều mảng tường. ác hiểm và gian trá , Thresh là một vong linh không ngừng nghỉ tự hào với việc tra tấn người sống , khiến họ suy sụp bằng sự hành tội chậm rì rì và đầy sáng tạo. Những gì nạn nhân của hắn phải chịu đựng còn vượt xa cả cái chết , vì Thresh gieo rắc nỗi thống khổ lên vong linh của họ , tù đày họ trong chiếc đèn lồng của hắn để lâu dài giày vò.
  Trong một thời kỳ lúa ra đòng lịch sử đã bị quên béng từ lâu , kẻ rồi đây được biết đến với cái tên Thresh từng là thành viên của một tổ chức hiến mình cho việc tích lũy và gác canh tri thức. Những Người cầm đầu của hội giao cho hắn nhiệm vụ canh gác một hầm ngầm dưới lòng đất chứa đầy những tạo vật yêu thuật nguy hiểm. Thresh chiếm hữu đầu óc khỏe khoắn và có cách thức , khiến hắn không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả phù hợp với công việc này. Căn hầm đó được chôn sâu bên dưới đô thị nằm ở trung tâm một hòn đảo và được gác canh bởi những ấn ký cổ ngữ , những chốt khóa bí mật và những lực lượng canh phòng hung mạnh. Trải qua một thời kì dài giữa rầm rịt phép thuật khuất tất , Thresh bắt đầu bị có tác động đến một điều gì đó khi chúng chạm đến tâm ma của hắn. Hàng năm ròng , những cổ vật ám ảnh hắn , khơi gợi những nỗi lo sợ thầm kín nhất của hắn và nuôi lớn nỗi đau trong hắn.

  >> Xem thêm: http://modzgames.com/mod-skin-lol-tong-hop-skin-map-khung-vien/
  Ác tâm của Thresh tăng dần qua những Bắt đầu làm đùa nghịch mod skin lol 2016 hung tàn , với khả năng khai khẩn sự yếu ớt của kẻ khác. Hắn lỏng lẻo xé từng trang của một cuốn sách sống , rồi gắn chúng lại khi tất cả chỉ còn là một đống vụn nát. Hắn cào lên mặt gương kết nối với ký ức của một pháp sư cổ điển cho đến khi nó mờ đục , đánh bẫy người đó giữa bóng tối , sau đó đánh bóng nó như mới và lặp lại. Một kín đáo muốn được thổ lộ , một phép thuật không muốn gì hơn ngoài việc đưa phát ra , và Thresh ngăn nó làm thế mỗi ngày. Hắn sẽ mở đầu Ngâm vịnh câu thần chú , rồi để chính những từ ngữ đánh lừa lưỡi hắn , và dừng lại ngay trước khi âm tiết sau cuối bật ra. Hắn trở thành vô cùng thành thục trong việc che giấu mọi bằng cớ tội tình , đến nỗi Quần chúng trong tổ chức đều chỉ coi hắn là một người gác canh mẫn cán. Căn hầm ngày càng được mở mang , duy có Thresh là tuyệt đối nắm rõ những thứ chứa trong đó , và những cổ vật yếu kém hơn bặt tăm dần khỏi trí nhớ các thành viên trong hội , cũng như của chính Thresh.
  Căn hầm cất giữ nhiều báu vật kỳ lạ nhưng lại Chỗ u ám nào mod skin lol 2016, cho đến một ngày một kẻ xích xiềng khắp mình bị đưa vào trong đó. Hắn là một thầy phù thủy đã dung hợp yêu thuật vào thân hình mình , cho hắn kĩ năng hồi phục bất cứ vết thương tai hại nào. Hắn bất mãn vì phải giấu giếm nghề nghiệp tỉ mỉ của mình. Dưới con mắt của hắn , tất thảy đều dơ bẩn , hoặc phần nào đó thối nát – vì sao hắn không được độc lập làm những gì mình muốn? Thresh rất yêu thích trước kẻ mới tới này – một sinh vật có khả năng cảm nhận mọi cung bậc nỗi đau của loài người , nhưng lại không thể chết , một món đồ chơi cho hắn giày vò trong nhiều năm tới. Hắn mở màn lột da thầy phù thủy bằng một cái móc , và dùng xích sắt để quất và xé toạc vết thương ra đến khi nó lành lại. Hắn bắt đầu mang theo bộ dây xích trên người khi tuần tra quanh căn hầm , tận hưởng nỗi sợ của thầy phù thủy khi hắn tiến lại gần với những tiếng kéo lê dài đầy đe dọa.
   
  #1

Chia sẻ trang này