1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Tìm hiểu mã vạch của Nga ngay để không mua phải hàng nhái

Thảo luận trong 'Nội Ngoại thất - Xây dựng' bắt đầu bởi thutrang1009, 11/10/19.

 1. thutrang1009

  thutrang1009 Member

  Tham gia ngày:
  15/3/17
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Trên thị trường hiện nay các sản phẩm hàng ngoại bị làm nhái khá nhiều khiến khách hàng khá lo ngại khi mua một sản phẩm ngoại nào đó. Chính vì thế những bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu với các bạn cách phân biệt mã vạch hàng hóa một số nước như Mỹ, Đức, Hàn Quốc,.. Và bài viết tiếp theo này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu mã vạch của Nga.

  Ý nghĩa của mã vạch đối với việc phân biệt hàng nhái ?

  Mã vạch giống như một chứng minh thư của hàng hóa giúp ta phân biệt các loại hàng hóa với nhau. Thông qua mã vạch chúng ta có thể biết chính xác nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm hàng hóa. Tùy vào quốc gia và vùng lãnh thổ mà quy định về mã vạch sẽ khác nhau. Mã vạch của hàng hóa sẽ bao gồm hai phần, bao gồm: mã số của hàng hóa để con người nhận diện và mã vạch để các loại máy quét đọc nhận diện.


  [​IMG]Ý nghĩa của mã vạch đối với việc phân biệt hàng nhái ?

  Tùy theo dung lượng thông tin, dạng thức thông tin được mã hóa và mục đích sử dụng mà người ta chia ra làm rất nhiều loại. Trong đó phổ biến nhất trên thị trường gồm: UPC, EAN, Code 39, Interleaved 2 of 5, Codabar và Code 128.


  Phân biệt mã vạch của Nga để không mua phải hàng nhái

  Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, bạn cần phân biệt được mã vạch của Nga với các nước khác. Để phân biệt bạn chỉ cần biết 3 chữ số đầu trong dãy ký tự mã vạch.Nếu 3 số đầu là một trong các dãy số từ 460 – 469 thì chắc chắn hàng đó xuất xứ tại Nga.


  [​IMG]Tìm hiểu mã vạch của Nga ngay để không mua phải hàng nhái

  Ngoài ra để kiểm tra được chính xác hơn bạn có thể tải một số phần mềm quét mã vạch trên các kho ứng dụng về để check một cách nhanh chóng hơn.


  Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về mã vạch của Nga một cách cơ bản và dễ hiểu nhất


  Nguồn: https://quetmavach.com/tim-hieu-ma-vach-cua-nga-ngay-de-khong-mua-phai-hang-nhai-992.html
   
  #1

Chia sẻ trang này